Gỗ công nghiệp – giải pháp bền vững đẩy lùi thiên tai

Những ngày cuối tháng 6, các tỉnh miền núi phía bắc oằn mình trong cơn lũ dữ. Tiềng gầm huỷ diệt đầy ai oán bởi thiên nhiên đã và đang bị phá huỷ không chút tiếc thương. Trong đó, phá rừng lấy gỗ chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Để giảm thiểu tình trạng trên thì sử dụng gỗ công nghiệp chính là một xu hướng bền vững nhất.

Trong bối cảnh rừng tự nhiên ngày càng cạn kiệt, nhu cầu về vật liệu gỗ vẫn không ngừng tăng lên thì sự xuất hiện và phát triển của vật liệu gỗ công nghiệp đã mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, đáp ứng thị hiểu sử dụng và thẩm mỹ. Loại vật liệu này có khả năng hạn chế được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như: mối mọt, khó di chuyển, hạn chế về màu sắc, thiếu tính hiện đại… và đặc biệt là giá thành đắt đỏ.

Gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng với ván dăm, ván MDF, ván HDF, ván dán, gỗ ghép…Mỗi loại đều có những đặc tính riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế và đặc biệt nó rất phù hợp với đời sống hiện đại. Tấm vật liệu phủ bề mặt cũng cực kỳ phong phú với melamine, laminates, acrylic, VFB…đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn so với gỗ tự nhiên. Các thiết kế bề mặt từ đơn sắc cho đến vân gỗ, vân xi măng, vân vải…có thể ứng dụng cho nhiều không gian với những phong cách khác nhau.

Trong tương lai, chắc chắn gỗ công nghiệp vẫn sẽ là loại vật liệu chủ chốt trong xây dựng, sản xuất nội thất…với các loại bề mặt ngày càng phong phú để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt được xu thế của thị trường cũng sự nhanh nhạy và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hạo Long Vĩnh Phúc liên tục cập nhật những sản phẩm gỗ công nghiệp mới nhất, phù hợp với phong cách sử dụng và văn hoá của người tiêu dùng.Với dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng ý thức bảo vệ môi trường, gỗ công nghiệp ngày càng trở nên thân thiện, hạn chế tối đa các chất độc hại ảnh hưởng tới cuộc sống. Hiện nay, Minh Long đang triển khai chương trình khuyến mãi bán ván E1 bằng giá E2 để nâng cao ý thức và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *