Lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ

Dù bạn ở nhà biệt lập, biệt thư hay căn hộ thì phòng khách luôn là điểm nhấn của cả nhà.

Tuy nhiên, với những loại phòng khách nhỏ việc trang trí nhiều loại đèn hoặc đồ đạc khác nhau sẽ tạo cảm giác chật chội, khó chịu. Hãy chọn loại đèn trang trí phòng khách phù hợp để tạo cho bạn không gian dễ chịu.

Đối với những phòng khách nhỏ thường có bề ngang dưới 4m việc thiết kế phòng khách cần nhắm tới sự đơn giản không quá cầu kỳ giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn.
Một phòng khách đẹp không nhất thiết phải bài trí quá nhiều đò đạc, màu sắc rực rỡ. Bạn chỉ cần chọn một số điểm nhấn sử dụng các loại đèn trang trí cho phòng khách nhỏ như đèn treo thả, đèn chùm thả xuống bộ ghế sofa, sử dụng loại đèn gắn tường màu sắc ấn tượng để làm điểm nhấn.

Ngoài việc chọn đèn trang trí có kiểu dáng phù hợp với không gian phòng khách, bạn cung cần quan tâm đến màu sắc và ánh sáng. Chọn bài trí loại đèn trang trí phòng khách và phối hợp màu sắc đồ đạc, sàn tường rất quan trọng tạo nên một phòng khách nhỏ đẹp.

Các loại đèn cho phòng khách nhỏ thường có cường độ ánh sáng vừa phải. Bên cạnh đèn thả (đèn treo), đèn chùm… được đặt ngay trung tâm thì bạn có thể chọn lựa một số loại đèn ốp trần led, đèn âm trần led. Đèn trang trí cho phòng khách có diện tích nhỏ thường có đường kính dưới 50 cm. Những loại đèn này sẽ có cường độ ánh sáng phù hợp với khối tích của phòng, không gây cảm giác chói mắt.

Bên cạnh các loại đèn trang trí cho phòng khách nhỏ bạn nên chọn các màu đèn: trắng, trắng nhạt, xanh, xanh nhạt, vàng nhạt để tạo cảm giác cho không gian khoáng đãng, rộng rãi hơn. Tuyệt đối tránh các loại màu nóng, khi đèn bật lên kết hợp với màu tường của nhà tạo cảm giác bức bối, chật chội.

Lưu ý khi chọn đèn trang trí cho phòng khách nhỏ cần tìm hiểu về chất liệu, thông số chiều cao, chiều rộng, chất liệu, chế độ bảo hành ít nhất là 1 năm. Thông thường các loại đèn kém chất lượng thường ít có chế độ bảo hành.

Hạo Long là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn trang trí trên toàn quốc. Tất cả các loại đèn trang trí đều được niêm yết giá công khai và có chế độ bảo hành từ 1-3 năm.
Các bạn có thể tham khảo các mẫu đèn trang trí cho phòng khách nhỏ tại đây:

Hạo Long xin giới thiệu một số mẫu thiết kế đẹp mắt của các dự án căn hộ nổi tiếng tại Vĩnh Phúcnăm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *